Hình ảnh VinFast VF 9 – SUV điện hạng E

HÌNH ẢNH VINFAST VF 9 – SUV ĐIỆN HẠNG E

VinFast Ô tô Hà Nội xin trân trọng giới thiệu những hình ảnh VinFast VF 9 – mẫu SUV thuần điện hạng E tại Việt Nam.

Giá VinFast VF 9 tháng 2/2022

VinFast VF 8 được thiết kế bởi studio danh tiếng của Italia là Pininfarina với dáng vẻ khỏe khoắn, cơ bắp và đầy mạnh mẽ. Xe có kích thước to lớn, đạt 5.120 x 2.000 x 1.721 (mm) (DxRxC). Chiều dài trục cơ sở lên tới 3.150 mm.

Điểm nổi bật ở thiết kế ngoại thất của VF 9 có thể kể tới dải đèn ban ngày và đèn hậu dạng LED với tạo hình chữ V mang cảm hứng đôi cánh chim tung cánh đặc trưng của thương hiệu VinFast. Cột C nổi bật với logo chữ “V” , tạo nên điểm phân tách phần kính ở hông và đuôi xe.

VinFast VF 9 có tổng cộng 8 tùy chọn màu ngoại thất: Brahminy White (trắng), Desat Silver (bạc), Crimson Red (đỏ), Neptune Grey (xám), Action Orange (cam), Deep Ocean (xanh rêu), Jet Black (đen), VinFast Blue (xanh dương).

VF 9 có thiết kế 7 chỗ ngồi (có tùy chọn 6 chỗ ngồi với hai ghế thương gia ở hàng ghế giữa), đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc hành khách cùng đồng hành một cách thoải mái. Ghế lái chỉnh điện 12 hướng (bản Plus) và 8 hướng (bản Eco). Cả ghế phụ và ghế lái đều tích hợp hệ thống sưởi đa năng.

Hình ảnh VinFast VF 9

VF 9 bản Eco có hai tùy chọn màu nội thất là Saddle Brown (nâu) và Black (đen). Với bản Plus, khách hàng được tùy chọn một trong 4 màu nội thất bao gồm: Saddle Brown (nâu), Cotton Beige (be), Navy Blue (xanh), Black (đen). 

VinFast đang triển khai chương trình “Người tiên phong tri ân Người tiên phong” dành cho các khách hàng đặt cọc VF 9. Theo đó, trong giai đoạn từ 6/1/2022 đến 6/4/2022, với số tiền đặt cọc 10 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được cái ưu đãi sau:

– Voucher trị giá 250 triệu đồng (được trừ thẳng vào giá xe khi thanh toán).

– Gói dịch vụ nghỉ dưỡng Vinpearl biệt thự biển 3 phòng ngủ dành cho 4 người trong 7 ngày tại một hoặc nhiều khách sạn Vinpearl tại Việt Nam trị giá 118 triệu đồng.

– Gói tính năng Dịch vụ thông minh (Smart Service) và tính năng ADAS trị giá 132 triệu đồng.

– Bộ sạc di động tại nhà.