Hình ảnh VinFast VF 8 – SUV điện hạng D

HÌNH ẢNH VINFAST VF 8 – SUV ĐIỆN HẠNG D

VinFast Ô tô Hà Nội xin trân trọng giới thiệu những hình ảnh VinFast VF 8 – mẫu SUV thuần điện hạng D tại Việt Nam.

giá VinFast VF 8 tháng 2/2022

VinFast VF 8 được thiết kế bởi studio danh tiếng của Italia là Pininfarina. Xe có tạo hình SUV lai Coupe với những điểm nhấn độc đáo như: phần nóc thấp và vuốt dần về phía đuôi tạo phong cách trẻ trung; cabin rộng rãi, khoảng sáng gầm cao.

Giống với người anh em VF e34, VinFast VF 8 sử dụng ngôn ngữ thiết kế “Cân bằng động” tạo nên những đường cong vừa mềm mại vừa sắc nét, thể hiện sự mạnh mẽ và chuyển động hướng về phía trước. Kính chắn gió phía trước có tính khí động học, tạo cảm giác rộng mở cho chiếc xe hơi đồng thời mang lại sự hài hoà với môi trường xung quanh. 

Nắp capo được thiết kế với các đường gân dập nổi, tạo nên vẻ đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ. Phần đuôi xe được thiết kế nhằm mục đích tối ưu tính khí động học và mở rộng không gian của khoang hành lý. Cốp sau đóng mở điện mang đến sự thuận tiện và dễ dàng khi lấy hoặc cất đồ.

Hình ảnh VinFast VF 8

VF 8 có thiết kế 5 chỗ ngồi với hai hàng ghế, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc hành khách cùng đồng hành một cách thoải mái. Ghế lái chỉnh điện 12 hướng (bản Plus) và 8 hướng (bản Eco). Cả ghế phụ và ghế lái đều tích hợp hệ thống sưởi đa năng.

Hình ảnh VinFast VF 8

VinFast VF 8 sở hữu không gian khoang lái khoáng đạt với cụm vô lăng và bảng taplo hiện đại. Cụm đồng hồ thông tin lái được thay thế bằng màn hình HUD và tích hợp cùng với màn hình giải trí trung tâm kích thước 15,6 inch. Các nút bấm vật lý được tối giản giúp người dùng dễ dàng theo dõi thông tinh hành trình và điều chỉnh các tính năng theo nhu cầu chỉ trên một màn hình duy nhất.

Hình ảnh VinFast VF 8

VinFast đang triển khai chương trình “Người tiên phong tri ân Người tiên phong” dành cho các khách hàng đặt cọc VF 8. Theo đó, trong giai đoạn từ 6/1/2022 đến 6/4/2022, với số tiền đặt cọc 10 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được cái ưu đãi sau:

– Voucher trị giá 150 triệu đồng (được trừ thẳng vào giá xe khi thanh toán).

– Gói dịch vụ nghỉ dưỡng Vinpearl biệt thự biển 3 phòng ngủ dành cho 4 người trong 7 ngày tại một hoặc nhiều khách sạn Vinpearl tại Việt Nam.

– Gói tính năng Dịch vụ thông minh (Smart Service) và tính năng ADAS trị giá 132 triệu đồng.

– Bộ sạc di động tại nhà.